Gần 2 tỷ đồng ủng hộ người bị ảnh hưởng bởi HIV

Người đăng bài viết: admin Đăng lúc: Thứ sáu - 06/12/2013 16:30
Gần 2 tỷ đồng đã được các cá nhân, tập thể ủng hộ Quỹ hỗ trợ trẻ em bị nhiễm HIV/AIDS, trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV và người nhiễm HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn của TP Hà Nội trong chương trình Vòng tay nhân ái diễn ra tối 5/12, tại Hà Nội.
Quỹ hỗ trợ trẻ em bị nhiễm HIV/AIDS, trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV và người nhiễm HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn của thành phố tặng bằng khen cho các nhà hảo tâm. Ảnh: Quang Hiếu

 

Tới dự chương trình có Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long; Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Xuân Việt cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể của TP Hà Nội; các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, cơ quan y tế, các nhà hảo tâm hưởng ứng và ủng hộ cho Quỹ hỗ trợ trẻ em bị nhiễm HIV/AIDS, trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV và người nhiễm HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn của thành phố.

Chương trình " Vòng tay nhân ái " là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ trách nhiệm, chung sức hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS, trẻ nhiễm và bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Tuyên truyền vận động giảm kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm bệnh, giúp đỡ họ phần nào bớt đi những khó khăn trong cuộc sống, đồng thời khuyến khích họ tham gia tích cực vào các hoạt động dự phòng lây nhiễm HIV và chăm sóc bản thân.

Sổ tiết kiệm " Chấp cánh tương lai" là sự động viện, khích lệ rất thiết thực với trẻ bị ảnh hưởng HIV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ảnh: Quang Hiếu

Bên cạnh gần 2 tỷ đồng ủng hộ từ các nhà hảo tâm, Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS còn tặng 11 sổ tiết kiệm Vòng tay nhân ái "Chấp cánh tương lai" cho những trẻ nhiễm HIV/AIDS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Mã chống spam