Phê ma túy đá, chạy dọc chung cư giết người cướp của

Người đăng bài viết: admin Đăng lúc: Thứ tư - 09/10/2013 12:13
Vụ việc nghiêm trọng đã khiến một người thiệt mạng, một người bị thương, khi họ bị một đối tượng “phê” ma túy đá dùng dao đâm nhiều nhát.

Theo thông tin ban đầu, hung thủ được xác định là Nguyễn Quang Mạnh, 28 tuổi, trú tại tầng 3, lô R, chung cư Nguyễn Kim, thuộc phường 7, quận 10, TP.HCM.

 
Khu chung cư - nơi xảy ra án mạng

Vào thời điểm trên Mạnh bất ngờ chạy từ nhà xuống căn hộ số 222 của chị Lê Thị Hồng Liêm và dùng dao uy hiếp chị Liên lấy đi 400 ngàn đồng. Chị Nguyễn Thị Như Ngọc (con chị Liêm) kể lại, khi nghe tiếng gõ cửa chị tưởng người bán hủ tiếu tới lấy tô nên ra mở, không ngờ ngay lúc đó Mạnh lao vào và dùng dao đâm chị Liêm, và sau đó ép chị phải đưa tiền.

Trước khi bỏ đi Mạnh còn hăm dọa, cấm gia đình không được gọi công an. Sau khi lấy được tiền của chị Liêm, Mạnh đã chạy đi nhiều nhà trong chung cư để nhòm ngó, sau đó tiếp tục quay lại nhưng lúc này chị Liêm đã khóa trái cửa nên Mạnh đành bất lực.

 
Người dân bàng hoàng trước án mạng nghiêm trọng

Không dừng lại, sau đó Mạnh đã tới phòng 221 uy hiếp chị L.T. M. N., lúc này đang ở cùng con nhỏ. Khi chị N. không đưa tiền, Mạnh đã dùng dao đâm nhiều nhát. Bị thương nặng nhưng chị N. vẫn cố sức lết ra lan can phía sau cầu cứu. Nhiều người ngồi dưới thấy vậy đã báo cho bảo vệ chung cư, một số khác chạy thẳng lên nhà báo tin cho cha Mạnh xuống ngăn con.

Thấy nhiều người truy đuổi, Mạnh đã chạy lên nhà khóa trái cửa, ít phút sau thì lực lượng công an cùng nhiều người đã chạy tới. Bức xúc trước hành động của con, cha Mạnh đã dùng tay đập vỡ cửa kính để mở khóa cho cơ quan chức năng truy bắt Mạnh. Sau nhiều phút tìm kiếm mọi người phát hiện Mạnh đang trốn trên nóc tủ.

 
Thi thể chị N. được chuyển khỏi hiện trường

Tới 19h cùng ngày thi thể chị N. đã được đưa khỏi hiện trường. Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục lấy lời khai các bên liên quan để làm rõ sự việc. Được biết Mạnh đang nghiện ma túy đá từ lâu.


Mã chống spam