Khi trai phố nghiện về quê kiếm… vợ

Khi trai phố nghiện về quê kiếm… vợ
Đăng lúc: 14-04-2013 04:59:41 AM | Đã xem: 1734

Quá mệt mỏi vì đứa con nghiện ngập, nhiều ông bố bà mẹ nơi thành thị tính chuyện kiếm cho chàng con nghiện ngập ấy một cô vợ những mong hôn nhân sẽ khiến con thay đổi, hoặc chí ít thì cũng “để có người lo cho nó”… Con dâu mà các gia đình này nhắm đến thường là những cô gái nhà nghèo hoặc gái quê con nhà lành, chịu thương chịu khó, ít đòi hỏi và phản kháng. Để mọi chuyện trót lọt, họ ít khi tiết lộ tình trạng của con trai mình, thậm chí còn cố che đậy lý lịch nghiện ngập cho đến khi “gạo đã nấu thành cơm”.

Lấy chồng nghiện: “Sai một ly, đi một dặm”

Lấy chồng nghiện: “Sai một ly, đi một dặm”
Đăng lúc: 14-04-2013 04:53:35 AM | Đã xem: 1866

ANTĐ -Sau khi lục tung tủ quần áo không tìm được tiền, Hùng đạp mấy cái vào người Trúc. Cô kêu lên đau đớn: “Anh làm vậy sẽ giết con chúng ta đấy” Có lẽ tình yêu chẳng bao giờ có lỗi. Nhưng quyết định đi đến hôn nhân không hẳn lúc nào cũng đúng. Kết cục “Sai một ly, đi một dặm” của những người đàn bà lấy chồng nghiện thật đáng thương Biết nghiện vẫn cưới Thanh Trúc yêu Hùng từ hồi hai người học cùng lớp phổ thông trung học. Vào năm cuối cấp, Trúc bất ngờ phát hiện ra Hùng có một số biểu hiện lạ như: Đang ở bên nhau thì đột

Tỷ phú trẻ trở về từ 'địa ngục'

Tỷ phú trẻ trở về từ 'địa ngục'
Đăng lúc: 13-04-2013 10:41:45 AM | Đã xem: 1559

Lần cuối cùng trước khi quyết định lên rừng cai nghiện, Phước chỉ nói với cha mẹ là cho dù con có chết ba mẹ cũng đừng lên, nếu thương thì hãy chuẩn bị gạo muối là đủ... Phước một mình trở lại rừng, bắt đầu làm lại cuộc đời. Và bây giờ, Phước đã là tỷ phú... Tôi đã gặp họ trong một chiều mưa giăng giăng giữa đô thị nghèo Tam Kỳ miền Trung để nghe câu chuyện bước qua bóng đêm chết chóc trong chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” do Bộ Công an và TW đoàn tổ chức.

  Trang trước  1 2 3 4