Warning: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in ..../includes/class_bootstrap.php(430) : eval()'d code on line 109
Toiloi mày tồi lắm!
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 10 of 26

Thread: Toiloi mày tồi lắm!

 1. #1
  congtu_dangyeu259
  Guest
  Toiloi sao mày tồi vậy? :nhieuchuyen: ngày hôm nay tao nhận được tin mày đả chết tao không biết làm sao cả, chỉ trách mày thôi ngày hôm qua tao còn cùng mày đi Sầm Sơn còn chụp ảnh để làm kỷ niệm của anh em mình. Mà giờ này mày lại bỏ tao ra đi vậy từ nay tao ra Hà Nội ai đón tao ở Bến xe hã? :sad: tao và mày giờ mỗi người một nơi vậy là Âm Dương cách biệt. Tao giận mày nhiều lắm toiloi à, tao không muốn post những lời này cho mày đâu nhưng tao đành phải làm vậy dù mày ở dưới đó có trách tao gì đi nữa tao vẫn giận mày nhiều lắm, chẳng lẻ ngày hôm qua mày về Thanh Hóa là lần cuối tao và mày gặp nhau sao? thà rằng mày đừng về còn hơn chẳng lẻ cái chết này của mày là do tao sao? tao tự hỏi vậy trong lương tâm khốn nạn của mình. Đúng là do tao đả giết mày rồi nếu như ........... :sad: thì mày đâu phải chia xa mọi người. Tao tự trách mình lắm toiloi à. Ngày hôm qua mày về nhà tao mày còn vào mày chào bà già tao mày nói bà già tao cũng khổ như bà già mày mày thuơng bà già mày vậy tại sao mày còn chết? mày chưa làm được gì cho bà già mày cả mà? mày cũng biết đúng không? mày ra đi để cho tao, trang, phương, hoa, quỳnh và mọi người đau uh? mày muốn vậy sao hả toiloi? tao đứng trước nhà mày mà tao không dám vào, vì sao? vì tao là thằng nghiện sợ nhà mày biết tao sợ lắm tao muốn nói nhiều lắm nhưng không biết nói gì đây. Chỉ 1 câu tao phải nói là " mày tồi lắm toiloi à " mày tao vẫn nói Anh Em là như vậy sao? mày ra đi trước tao sao? tao như vậy còn chưa chết mà mày dám chết trước tao hã toiloi? tao chỉ dám ngồi trước nhà mày ngồi khóc thôi tao muốn vào nhà mày để xem có làm được gì không nhưng tao đâu dám. Nói gì thì mày cũng chết rồi tao chỉ muốn được ôm mày thôi!

 2. #2
  congtu_dangyeu259
  Guest
  Chỉ còn mấy tiếng nữa là mày lại phải nằm một mình ở bãi Cồn Lim rồi, không còn ai trò chuyện với mày từ chiều qua đến giờ mày có nói cũng không ai nghe đuợc cả mày có buồn không toiloi? vậy là tao không còn có thể ngủ cùng mày rồi nằm ôm nhau rồi xoa bóp cho mày cho mày đở đau. Mày còn nhớ ngày chúng ta gặp nhau không hôm đó là ngày tao ra họp room tại Hà Nội :smile: cũng hay nhỉ? cả hội đi xe còn tao và mày chọn xe ôm để đi đến CLB Bình Minh kể từ đó tao và mày thân nhau và sống coi như Anh Em đi chơi xong mày đèo tao ra bến xe về đó là lần đầu tiên tao ra. Lần thứ 2 ra Hà Nội mày đón tao ở Ga Hà Nội ra vì gì nhỉ ? ra vì DD Niềm Tin này ra vì chúng ta đang soạn quyển sách Hồi Sinh ra để bàn bạc :laugh: :laugh: :laugh: :laugh: vì gì vậy toiloi? vì tao vì mày vì nhóc trang uh? rồi ngày hôm nay mày chết có ai không? đúng mà đời không thoát chử " NGỜ "
  rồi chúng mình càng thêm thân nhau hơn và mày coi tao như nguời anh mày, mày từng nói em coi anh như một nguời anh với đầy đủ " Ý NGHĨA " tao vui lắm đời mà cuối cuộc đời khốn nạn này của tao còn có mày coi như anh em, mọi việc đến với mày mày đều nói cho tao dù là quen đứa con gái nào, hay gia đình gặp trục trặc mày đều chia sẻ cùng tao và tao cũng vậy. :smile: mày cũng từng nói mọi việc đểu nhất của mày đều có anh Giáp ở bên biết hết,vậy bây giờ thì ai chia sẻ cùng mày và tao hã toiloi? mày có thấy mày quá đáng lắm không? mày ra đi cũng không nói cho tao 1 câu , chỉ có một đêm không gặp nhau là tao và mày xa nhau mãi mãi uh? mày bảo 2 năm nay mày chưa đi Sầm Sơn thế mà tao và mày xuống Sầm Sơn mày không ra biển mà chỉ đi dạo trên bờ thôi, ai ngờ thế nhỉ? :laugh: :laugh: tao giờ này ngồi đây mà không tin rằng mày đả chết. Thế là ngày Sinh Nhật tao mày không ra đón tao sao? mày còn nói anh nhớ ra ngày thứ 7 hoặc chủ nhật để đi chơi cho vui vậy là mày ra đi thì ai đón? Sinh Nhật mọi nguời tao ở bên ngay cả Sinh Nhật mày vừa qua chúng ta còn làm trong sài gòn vậy mà mày không ở lại để làm Sinh Nhật cho tao, mày ở duới đó mày có thấy tội lỗi với nguời anh này không toiloi?

 3. #3
  congtu_dangyeu259
  Guest
  Mấy hôm nay tao không muốn thắp huơng cho mày đâu vì tao nghỉ mày vẩn sống mà toiloi? hôm nay 3 ngày của mày anh cùng trang,huơng,hòai,tâm ra mộ em anh cứ nhìn mộ mày là anh lại khóc, ngay cả bây giờ ngồi viết cho em những dòng này anh biết là em không bao giờ có thể đọc đuợc nhưng anh cũng viết :laugh: tối qua anh và cả nhóm mình uống bia vui lắm cả hội mình không còn mày, mày có biết hội chúng mình uống vì gì không? vì mày ra đi đó toiloi à trang và anh không bao giờ tha thứ cho mày đâu cả cuộc đời còn lại của thằng sida này không tha thứ cho mày, mày nhớ không toiloi? vì mày còn nợ trang nhiều lắm và cả anh nữa. Thế là tâm nguyện cuối đời của mày anh không bao giờ làm đuợc mãi mãi không bao giờ làm đuợc đó là nói cho mày nghe mày là " Người tốt " không bao giờ mày đuợc nghe câu đó đâu toiloi à. :laugh: tao không nói đâu :laugh: :laugh: :laugh: :laugh: :laugh: :laugh:

 4. #4
  congtu_dangyeu259
  Guest
  Nè toiloi :laugh: mày ra đi 4 ngày rồi đó, ngay đến tận bây giờ tao vẫn chưa tin mày chết đâu :laugh: tao vẩn nghỉ rằng chuẩn bị SN anh rồi ra còn đợi mày làm SN cho anh nữa chứ? mày quên rồi sao? thế mà hôm về Thanh Hóa còn nói đợi anh ra :laugh: " Dòng Sông Nhỏ " mày cón nhớ ý nghĩa tên mày bằng tiếng Nhật chứ? " Dòng Sông Nhỏ " còn ý nghĩa của cái tên giáp này không có ý gì? :laugh: có mổi tên Viết Hà của mày có ý nghĩa hay thôi. :laugh: thế mà giờ này mày ra bải tha ma mày chơi mày có thây mày không phải là anh em của tao không? anh em mà mày ra đó mày không dủ tao ra chơi với mày cho vui :laugh: anh em là phải vậy, em ra đó nằm cũng nên đợi anh ra đó chơi cùng nữa chứ? :laugh: mày ra đó một mình mày không buồn à? không có thăng anh này chơi cùng mày mày không buồn sao?

 5. #5
  congtu_dangyeu259
  Guest
  Toiloi thân!
  Hôm nay anh lên thắp huơng trên nhà cho em mà lòng quặn đau khi ngồi trên đó là em chứ không phải là anh. Địng ra mộ chơi với em nhưng cái nhà khốn nạn của anh lên nhà em gọi anh về, bọn nó tuởng anh đi chơi thuốc phiện đó em :laugh: chúng nó càng ngày vẫn không thay đổi khi đối xử với thằng anh này đâu :laugh: rồi anh về online gặp nhóc :laugh: anh em gặp nhau mà không nói đuợc gì, nhóc có hỏi anh là em có yêu nhóc không? :laugh: hỏi ngớ ngẩn nhờ? :laugh: anh cũng chẳng biết nói sao cho nhóc vui cả. Nhóc đau lắm đó em vì em đả đối xử với nhóc như vậy, ngay cả anh em còn làm vậy thì em vẫn là thằng tồi, Biết chết mà không nói một câu cho anh em chuẩn bị :laugh: 5 ngày rồi đó toiloi ngày từ ngàt em đi đến nay hôm nào trời cũng mưa, em có lạnh không? mày linh thiêng thì mày về đưa anh đi chơi với nha toiloi. Anh luôn sẳn sàng đợi em đón anh đi đó thật lòng đó toiloi.

 6. #6
  congtu_dangyeu259
  Guest
  Em Trai!
  hôm nay là một tuần mày mất rồi đó anh định chiều ra mộ em :sad: nghĩ lại cảnh ra mộ em anh đau nhưng em yên tâm đi cũng không lâu nữa đâu là anh em mình gặp nhau rồi :laugh: :laugh: ở duớ đó em hảy đợi anh nha? và nhớ tìm chổ nào đẹp để anh em mình đi chơi đó :laugh: chết mà còn vậy :laugh: :laugh: haaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa để rồi còn chụp ảnh gửi cho mọi nguời haaaaaaaaaaaaaaaaa

 7. #7
  congtu_dangyeu259
  Guest
  Em trai à!
  Anh lên nhà rồi ra mộ em thấy cảnh mấy vòng hoa trắng nằm chỏng trơ ra :laugh: anh nhặt lên và đắp lại cho em ấm rồi đó :laugh: vui không từ hôm 3 ngày đến nay anh mới ra em có trách anh không đó? Thôi mà đừng giận anh nha em trai? anh em mình sắp đuợc đoàn tụ rồi còn gì? lúc đó hỏi tội sau cũng đuợc mà em :wink:

 8. #8
  congtu_dangyeu259
  Guest
  Em Trai!
  Anh đả vào sài gòn đuợc 5 ngày rồi đó :laugh: Không biết sao nữa mọi chuyện nó đang đi lệch với với suy nghĩ ban đầu của anh một cách quá lớn em trai à :smile: thôi thì cái gì mình cũng nên quyết định cho dứt khoát đúng không? không nên vì một chuyện nào đó ảnh huởng đến suy nghĩ của mình. OK

 9. #9
  congtu_dangyeu259
  Guest
  Mới đó mà đả gần 100 ngày của em rồi toiloi à, có mấy ai biết đâu. Thôi câu mong em sẻ siêu thoát nhanh.

 10. #10
  congtu_dangyeu259
  Guest
  :sad: Hôm nay là ngày 3/3 âm tức là ngày thanh minh tảo mộ đó em. :sad:

Page 1 of 3 123 LastLast

Similar Threads

 1. VĨNH BIỆT TOILOI (VIỆT HÀ)
  By khacchinh in forum Chút tình gởi gió
  Replies: 4
  Last Post: 21-09-05, 03:03 PM
 2. Toiloi Mày tồi lắm!
  By congtu_dangyeu259 in forum Chút tình gởi gió
  Replies: 12
  Last Post: 11-09-05, 08:12 PM

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •